12 mẹo trang điểm thần thánh năm 2016 mà các bạn nữ không thể bỏ qua

Lạ mà quen, tưởng đùa nhưng là sự thật… Hôm nay,  xin gửi đến các nàng thơ của mình bài viết 12 mẹo trang điểm thần thánh năm 2016 mà các bạn nữ không thể bỏ qua để “mách” cho nàng cách sử dụng hiệu quả tối đa các đồ dùng trang điểm của mình. Cùng thưởng thức ngay nào!

12 Meo Trang Diem Than Thanh Nam 2016 Ma Cac Ban Nu Khong The Bo Qua

1. Biến kẻ mắt bút chì thành kẻ mắt gel: Hãy hơ nóng đầu bút chì kẻ mắt của bạn trong 1,2 giây, sau đó để nguội trong khoảng 10 giây rồi vẽ mắt. Bạn sẽ có được kết quả giống hệt khi dùng gel kẻ mắt.

12 Meo Trang Diem Than Thanh Nam 2016 Ma Cac Ban Nu Khong The Bo Qua 1

2. Để phấn mắt thêm rực rỡ: Dùng chì kẻ mắt màu trắng để tạo thành một lớp lót trên mí mắt. Lớp lót này chẳng những giúp màu mắt lâu phai mà còn giúp phấn mắt lên màu rực rỡ nổi bật hơn màu gốc.

12 Meo Trang Diem Than Thanh Nam 2016 Ma Cac Ban Nu Khong The Bo Qua 2

3. Đánh mắt khói trong 5 giây: Dùng bút chì màu nâu hoặc xám, đen, xanh đậm… vẽ hình dấu # ở đuôi mắt rồi dùng cọ tán chúng thật đều.

12 Meo Trang Diem Than Thanh Nam 2016 Ma Cac Ban Nu Khong The Bo Qua 3

4. Vẽ đường mắt mèo hoàn hảo: Đặt cán thìa ở đuôi mắt để vẽ đường xếch lên. Úp chiếc thìa lên mi mắt nối vào đường vẽ trước để hoàn thành đuôi mắt mèo.

12 Meo Trang Diem Than Thanh Nam 2016 Ma Cac Ban Nu Khong The Bo Qua 4

5. Uốn cong mi không cần kẹp bấm: Đặt chiếc thìa sát trên lông mi rồi chải mascara cho lông mi uốn cong theo chiếc thìa. Cách này còn ngăn mascara không lem lên mí mắt trên của bạn.

12 Meo Trang Diem Than Thanh Nam 2016 Ma Cac Ban Nu Khong The Bo Qua 5

6. Bí quyết giúp lông mi dày lên gấp đôi: Sau khi đánh mascara lên mi, dùng cọ nhỏ phủ một lớp phấn bột không màu (hoặc phấn phủ) lên lông mi. Sau đó lại tiếp tục chải 1 một lớp mascara nữa lên mi. Hàng mi của bạn trông sẽ như dày lên gấp đôi.

12 Meo Trang Diem Than Thanh Nam 2016 Ma Cac Ban Nu Khong The Bo Qua 6

7. Giúp mi cong suốt cả ngày: Bạn hãy dùng máy sấy tóc sấy chiếc kẹp bấm mi đến độ nóng vừa phải. Chú ý rằng vùng da mi mắt rất nhạy cảm, bạn nhớ canh nhiệt độ để không bị bỏng. Kẹp mi như bình thường rồi chải mascara thật dày, mi bạn sẽ giữ được độ cong suốt nhiều tiếng đồng hồ.

12 Meo Trang Diem Than Thanh Nam 2016 Ma Cac Ban Nu Khong The Bo Qua 7

8. Thoa keo dán mi dễ dàng: Sau khi bơm lớp keo lên phần gân mi, bạn dùng chiếc kẹp tăm để dàn trải lớp keo thật mỏng và đều trước khi dán chúng lên mi mắt. Cách này sẽ giúp keo dán không bị vón cục hoặc rải rác không đều.

12 Meo Trang Diem Than Thanh Nam 2016 Ma Cac Ban Nu Khong The Bo Qua 8

9. Tạo màu son lì và giúp son lâu trôi: Sau khi thoa son lên môi, đắp một lớp khăn giấy mỏng lên môi rồi phủ phấn bột không màu (hoặc phấn phủ trong suốt) lên môi.

12 Meo Trang Diem Than Thanh Nam 2016 Ma Cac Ban Nu Khong The Bo Qua 9

10. Tạo son môi từ phấn mắt: Nếu bạn thích một màu phấn mắt nào đó mà không tìm được màu son đồng bộ, hãy trộn bột phấn mắt với vaseline hoặc sáp dưỡng môi dạng sệt để tạo ra màu son như ý.

12 Meo Trang Diem Than Thanh Nam 2016 Ma Cac Ban Nu Khong The Bo Qua 10

11. Cách tìm ra vị trí đánh khối cho gương mặt: Dùng một cây bút chì đặt sát ngay dưới xương gò má của bạn. Đó chính là vị trí để đánh phấn tạo khối tự nhiên nhất cho khuôn mặt.

12 Meo Trang Diem Than Thanh Nam 2016 Ma Cac Ban Nu Khong The Bo Qua 11

12. Cách dùng kem che khuyết điểm hiệu quả: Đa số mọi người sẽ chấm kem che khuyết điêm lên các đốm thâm, mụn đỏ và dưới bọng mắt. Bạn hãy thử thoa kem che khuyết điểm thành hình tam giác ngay dưới quầng mắt và kéo dài đến cánh mũi. Cách này vừa giúp khu vực da nhiều khuyết điểm này được đều màu, vừa tạo hiệu ứng giúp cơ mặt bạn thêm săn chắc.

12 Meo Trang Diem Than Thanh Nam 2016 Ma Cac Ban Nu Khong The Bo Qua 12

Biến kẻ mắt chì thành gel, đánh mắt khói trong 5 giây, vẽ đuôi mắt mèo bằng thìa, cách tạo ra màu son mà bạn thích… như trong bài viết 12 mẹo trang điểm thần thánh năm 2016 mà các bạn nữ không thể bỏ qua trên đây là những mẹo trang điểm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng biết. Hy vọng bạn bài viết nhỏ này của chúng tôi thực sự hữu ích đối với bạn. Hãy cùng chia sẻ nó nhé!

Các tìm kiếm liên quan đến 12 mẹo trang điểm thần thánh năm 2016 mà các bạn nữ không thể bỏ qua

cách trang điểm đơn giản tại nhà

cách trang điểm đơn giản hằng ngày

cách trang điểm đơn giản cho học sinh

cách trang điểm mắt

cách trang điểm đi học

cách trang điểm đẹp nhất

trang điểm tự nhiên

cách trang điểm nhẹ nhàng

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was