Cách Trang Điểm Che Khuyết Điểm Hiệu Quả

Đối với những người bị tàn nhang thì việc trang điểm để che khuyết điểm có chút khó khăn hơn. Do vậy bạn cần phaair chú ý hơn trong cách trang điểm và sử dụng những gam màu phù hợp để che khuyết điểm.

Cach Trang Diem Che Khuyet Diem Hieu Qua

Dưới đây là cách trang điểm cơ bản để có thể che khuyết điểm cho bạn hiệu quả.

1. Thoa kem che khuyết điểm

Vì làn da bạn tàn nhang nên việc trang điểm có chút vấn đề vì vậy bạn cần phải dùng kem khuyết điểm giảm bớt độ tàn nhang cho làn da. Hãy dùng bông cotton hoặc ngón tay để thoa kem che đi những đốm tàn nhang.

Cach Trang Diem Che Khuyet Diem Hieu Qua 1

Hãy sử dụng loại kem che khuyết điểm riêng dành cho những vùng da bị tàn nhang. Vì những vùng da này thường tối màu hơn, nên bạn hãy chọn kem che khuyết điểm sáng hơn màu da một tông. Với những vùng da khác, sử dụng kem che khuyết điểm hợp với màu da.

2. Thoa kem nền

Đây là bước tiếp theo để bạn làm nền cho phấn dễ phủ hơn và cũng đỡ trôi màu. Việc thoa kem nền giúp giúp cân bằng màu da trở về trạng thái tự nhiên nhất. Lớp kem nền là điểm hài hòa giữa kem che khuyết điểm và màu thực của làn da.

3. Thoa phần phủ

Phấn phủ là một lớp nữa để che đi những vết tàn nhang trên gương mặt một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Hãy chọn cho mình mùa phấn phủ phù hợp với màu da để có làn da hoàn hảo nhất.

Cach Trang Diem Che Khuyet Diem Hieu Qua 2

Bí quyết trang điểm với những tông màu phù hợp làn da và hoàn cảnh

4. Tạo khối với bronzer

Điều cơ bản là bạn phải biết cách tạo khối cho khuôn mặt tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm sắc nét hơn và tự nhiên hơn. Vẫn dựa trên mục đích che đi lớp tàn nhang, bạn hoàn toàn có thể tạo được khối cho gương mặt với phấn bronzer. Lớp phấn nâu vô hình chung cũng che bớt đi tàn nhang một cách hiệu quả. Thay vào đó là gương mặt thật sắc nét.

5. Tránh thoa quá nhiều phấn

Tùy vào hoàn cảnh bữa tiệc và từng loại da để bạn có thể dễ dàng trang điểm hơn. Việc cố gắng che đi các vết tàn nhang sẽ làm bạn có xu hướng thoa lớp dày phấn khiến gương mặt trở nên giả tạo. Để tránh điều này, hãy dùng những loại phấn mịn và thoáng khí. Ngoài ra, chỉ dùng một lượng thật nhỏ bronzer và phấn hồng để giúp lớp trang điểm không quá lòe loẹt.

6. Thoa phấn hồng

Cach Trang Diem Che Khuyet Diem Hieu Qua 5

Phấn hồng sẽ đem tới sức sống cho làn da của bạn sau khi đã thoa nhiều lớp phấn và kem. Tùy thuộc vào màu da, màu phấn mắt và son môi mà bạn có thể chọn những tông màu phấn hồng phù hợp. Phấn hồng cam hoặc hồng phấn sẽ giúp da tàn nhang tươi tắn hơn cả.

7. Thoa son môi

Cach Trang Diem Che Khuyet Diem Hieu Qua 4

Việc thoa son môi nổi bật giúp người đối diện không còn tập trung vào phần da tàn nhang kém hoàn hảo. Không những vậy, đôi môi màu đậm cá tính giúp bạn sở hữu vẻ đẹp ấn tượng và luôn rạng ngời.

Ngoài ra, bạn cần phải chăm sóc da hàng ngày từ những loại mỹ phẩm, những mặt nạ dưỡng hay kem dưỡng thường xuyên.

Xem thêm >>> Những Tác Hại Của Việc Trang Điểm Quá Nhiều

Các tìm kiếm liên quan đến Cách Trang Điểm Che Khuyết Điểm Hiệu Quả

cách dùng kem che khuyết điểm mụn

cách sử dụng kem che khuyết điểm essance

kem nền và kem che khuyết điểm

cách che khuyết điểm không cần kem

cách sử dụng cây che khuyết điểm 2 đầu

bảng che khuyết điểm

dùng kem nền không dùng phấn phủ

cách sử dụng kem che khuyết điểm maybelline

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0