3 cửa hàng thú cưng Tân Phú nổi bật, được nhiều người tin tưởng

Thứ hai, 20/11/2023 - 14:00

Bạn đang tìm kiếm những cửa hàng thú cưng Tân Phú chất lượng tốt và mức giá phù hợp? Việc lựa chọn cửa hàng chất lượng sẽ giúp đảm bảo được sức khỏe của các boss. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới bạn top 3 cửa hàng thú cưng quận Tân Phú được nhiều bạn yêu thích.

mục lục Mục lục

mục lục

Tiểu Joon Joon Pet Shop

Cửa hàng thú cưng Tân Phú đầu tiên trong danh sách ngày hôm nay chính là Tiểu Joon Joon. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại vật dụng cho thú cưng như thức ăn, lồng nuôi, xịt khử mùi, sữa tắm, sữa tắm khô,... chất lượng.

Tiểu Joon Joon là cửa hàng thú cưng Tân Phú chất lượng
Tiểu Joon Joon là cửa hàng thú cưng Tân Phú chất lượng

Pet shop Tân Phú Tiểu Joon Joon cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, tại đây còn chuyên bán những dòng sản phẩm dành cho thú cưng trong giai đoạn mang thai, dưỡng bệnh. Dù bạn có bất kỳ nhu cầu nào thì cửa hàng đều có thể đáp ứng.

Pet shop quận Tân Phú này không chỉ cung cấp vật dụng cho chó, mèo mà còn cho hamster, thỏ, bọ ú, nhím kiểng,... Tiểu Joon Joon đã có mặt trên Shopee và Lazada, thường xuyên có voucher freeship và giảm giá sốc cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 30 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

 • Điện thoại: 077 866 9939 - 070 866 9939

 • Fanpage: https://www.facebook.com/tieujoonjoonpetshop/

Mr.Gâu

Địa điểm tiếp theo trong danh sách cửa hàng thú cưng Tân Phú chất lượng ngày hôm nay chính là Mr.Gâu. Fanpage nhận về hơn 40 lượt đánh giá 5 sao, chắc chắn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng. Một số loại pate tiêu biểu được yêu thích tại đây như cá ngừ, cá thu, cá tuyết, thịt bò, thịt gà, xương hầm,...

Đội ngũ nhân viên luôn ân cần, chu đáo với khách hàng. Nếu như bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào thì shop thú cưng quận Tân Phú Mr.Gâu sẽ dựa trên đặc điểm của các boss để gợi ý sản phẩm phù hợp. Mr. Gâu còn có các dòng hạt cao cấp, ít chất bảo quản, giúp bé cân bằng dinh dưỡng.

Pet shop Tân Phú Mr. Gâu đa dạng về hạt dinh dưỡng
Pet shop Tân Phú Mr. Gâu đa dạng về hạt dinh dưỡng

Bên cạnh đó dịch vụ Grooming - Spa tại đây cũng được khách hàng đánh giá cao. Mr.Gâu còn có các khóa học đào tạo chuyên sâu cho những bạn thích mảng spa cho thú. Nếu như bạn có tình yêu với lĩnh vực thú cưng, hãy ghé Mr.Gâu để thực hiện đam mê nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 99 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành Q.Tân Phú, HCM

 • Điện thoại: 077 887 0296

 • Website: mrgau.vn

 • Fanpage: https://www.facebook.com/gaugau3004/

 • Email: Vuonghien3004@gmail.com

Pet Mart

Pet Mart là địa điểm cuối cùng trong danh sách shop thú cưng Tân Phú chất lượng trong danh sách ngày hôm nay. Đây là chuỗi hệ thống cửa hàng và dịch vụ chăm sóc thú cưng trải dài từ Bắc vào Nam. Cửa tiệm cung cấp đầy đủ các loại đồ dùng, thức ăn, quần áo, vòng cổ, để khách hàng chọn lựa.

Tất cả thức ăn chó mèo quận Tân Phú tại Pet Mart đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo sức khỏe cho bé cưng. Một số thương hiệu nổi tiếng cho thú cưng được phân phối tại Pet Mart như Royal Canin, Natural Core, Zenith, Aupet, Ciao, Dono,... 

Khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Pet Mart
Khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Pet Mart

Cửa hàng thú cưng Tân Phú Pet Mart còn có dịch vụ tắm, chăm sóc, spa, tỉa lông,... Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Pet Mart sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho các bé nhà bạn. Bên cạnh đó, dịch vụ lưu trú tại Pet Mart cũng được khách hàng đánh giá cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 359 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, HCM

 • Điện thoại: 028 7106 9906

 • Website: https://www.petmart.vn/

 • Fanpage: https://www.facebook.com/petmartvietnam

 • Email: contact@petmart.vn

Kết luận

Bài viết trên đây giúp cho bạn biết được danh sách những cửa hàng thú cưng Tân Phú được nhiều khách hàng yêu thích. Hy vọng rằng với những chia sẻ từ Phụ Nữ Số, bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp với sở thích, yêu cầu của mình.